Trần nhôm – Vật liệu giúp tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Đăng bởi nguyenhang vào

trần nhôm tại vinh

Sử dụng những màu đơn sắc trong thiết kế nội thất nhà hàng luôn là lựa chọn tối ưu. Thiết kế nhà hàng theo phong cách tối giản là một trong những thiết kế nội thất đang thịnh hành ở Châu Âu. Vì thế trần nhôm chính là vật liệu phù hợp trong trang trí trong không gian nội thất. Với việc sử dụng trần nhôm sẽ tạo cho nhà hàng không gian thoáng, đơn giản mà tinh tế. Đó cũng là lý do nhiều người thích sử dụng trần nhôm trong thiết kế nội thất nhà hàng.

trần nhôm tại vinh

Phong cách tối giản

Nếu như phong cách thiết kế nhà hàng truyền thống là trang trí nội thất chi tiết, tinh tế. Thì phong cách thiết kế nhà hàng tối giản sẽ loại bỏ những chi tiết nhỏ, tập trung vào màu sắc và hình khối.

Vậy nên, việc tiết chế như thế nào để giản đơn mà hiệu quả là kim chỉ nam trong thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách tối giản. Bigco sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin giúp bạn có những gợi ý để thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách tối giản.

trần nhôm tại vinh

Thiết kế nội thất nhà hàng

Tường

Sử dụng những màu đơn sắc trong thiết kế nhà hàng luôn là lựa chọn tối ưu. Điển hình là màu trắng, dễ kết hợp, cũng có thể sử dụng màu xanh, vàng, đỏ,…

Quy tắc chung là không sử dụng quá ba màu: màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn. Lời khuyên cho màu nền là gam trung tính, phông nền hoàn hảo cho thiết kế nội thất nhà hàng.

Trong việc trang trí nội thất, không nên sử dụng quá nhiều. Chỉ cần một tấm gương lớn hay bức tranh khổ rộng là đã đủ tô điểm thêm cho không gian nhà hàng. Hơn nữa tạo thêm không gian thoáng cho văn phòng.

trần nhôm tại vinh

Trần nhà

Trần nhà là một trong những điểm nhấn đáng để đầu tư. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ đã tạo nên không gian tươi mới. Hiện nay, sử dụng trần nhôm chính là vật liệu phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất nhà hàng tối giản.

Trần nhôm là vật liệu công nghiệp hiện đại, từ mẫu mã đơn giản tới sáng tạo. Kết hợp màu sắc đa dạng, không khó để chọn trần nhôm cho thiết kế nhà hàng. Với phong cách thiết kế nhà hàng tối giản, bạn không cần quá chú trọng tới mẫu mã của trần.

Có thể chọn trần nhôm cell caro, trần nhôm sọc hoặc trần nhôm vuông,… Mẫu mã đơn giản, tạo được không gian thoáng cho cả không gian nhà hàng. Khi kết hợp trần nhôm cùng hệ thống chiếu sáng, tạo hiệu ứng bắt mắt, một điểm nhấn cho không gian trong thiết kế nhà hàng.

Hơn nữa, khả năng tiêu âm, nóng chảy ở nhiệt độ cao, lắp đặt đơn giản,… trần nhôm được sử dụng không xây dựng phổ biến.

Kết quả thiết kế nhà hàng theo phong cách tối giản là không gian thoáng, trang trí nội thất đơn giản. Vì vậy, những nhà hàng có diện tích nhỏ, phong cách tối giản là lựa chọn phù hợp.

trần nhôm tại vinh

Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hay có nhu cầu mua các sản phẩm trần nhôm, lam chắn nắng hãy gọi điện ngay cho Bigco qua hotline 0978 246 001 để được tư vấn cụ thể nhé hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 100 Nguyễn Cảnh Chân Vinh Nghệ An để xem sản phẩm và mua hàng nhé.

Hãy đến với Bigco để có những sản phẩm chất lượng uy tín nhất phù hợp với công trình cũng như nhà ở của mình.

Chuyên mục: News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *